Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới Thiệu Về Trà Toàn Thắng

Trà thảo mộc Toàn Thắng được ra đời từ cuối năm 2010 như một cơ duyên của cuộc đời. Anh chủ học kinh tế với chút tâm hồn lãng mạn, với chút yêu thích về trà nên đã dấn thân vào con đường kinh doanh trà và các sản phẩm liên quan.

 

Ban đầu chỉ kinh doanh các sản phẩm về atiso rồi sau đó mới phát triển thêm về một số loại trà thảo dược và nhiều thứ liên quan khác. Đến nay, bên mình đã và đang cung cấp một số sản phẩm như bột thảo mộc, cao thảo mộc, trà thảo mộc, trà hoa thảo mộc, thảo dược quý, trà túi lọc và một số mặt hàng khác như thực phẩm sạch, trái cây theo mùa tốt cho sức khoẻ khách hàng.

 

 

Mình cam kết mang đến những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo với mức giá phù hợp, cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

 

Qua một thời gian dài hoạt động, cửa hàng mình cũng đúc rút được khá nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, về nguồn hàng và về những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng của mình ngày một tốt hơn.

 

 

Tuy vẫn còn đó một số hạn chế và thiếu sót nhưng theo cảm nhận thì đa phần khách hàng khá hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ hiện tại Toàn Thắng đang mang đến.

 

Với tâm thế, mình dám dùng sản phẩm bên mình cung cấp thì mới bán ra cho khách hàng nên các bạn có thể yên tâm về những gì Toàn bán nhé.

 

Mặt hàng chủ đạo và thế mạnh hiện nay của Trà Thảo Mộc Toàn Thắng đó là trà thảo mộc, trà hoa, cao thảo mộc cũng như một số loại bột thảo mộc tốt cho sức khoẻ nhé khách.

 

 

Xin Cảm Ơn Mọi Người Đã và Đang Ủng Hộ Và Tin Tưởng Trà Thảo Mộc Toàn Thắng Trong Thời Gian Qua!