Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TRÀ CAM THẢO THÁI LÁT - AN HOA

Tình Trạng: Còn hàng

69,000đ

100,000đ Giảm 31%

Thành phần: 100% trà cam thảo thái lát.

Nguồn gốc: Trà An Hoa

Quy cách đóng gói: 1 hũ trà 380ml

Bảo quản: nơi khô thoáng

Cam kết: không dùng hoá chất bảo quản.

Trà cam thảo thái lát là một phương thuốc thảo dược đối với một số bệnh thông thường như: cảm lạnh, viêm họng và viêm phế quản. Cam thảo là một loại thuốc long đờm, nó giúp long đờm và làm loãng dịch nhầy trong đường hô hấp và do đó dễ dàng tống xuất chúng ra ngoài.

Hotline Hỗ Trợ:
  0902436989

Số lượng :

Trà cam thảo thái lát là một phương thuốc thảo dược đối với một số bệnh thông thường như: cảm lạnh, viêm họng và viêm phế quản. Cam thảo là một loại thuốc long đờm, nó giúp long đờm và làm loãng dịch nhầy trong đường hô hấp và do đó dễ dàng tống xuất chúng ra ngoài.

Cam thảo là loại cây được trồng nhiều ở các tỉnh miền núi nước ta. Cam thảo không còn gì xa lạ đối với người dân Việt Nam cả, rất nhiều sản phẩm như mỹ phẩm, thực phẩm, thức uống … chúng ta dùng hằng ngày đều có chứa thành phần cây cam thảo trong đó.

Cam thảo là loại cây sống lâu năm, có chiều cao tối đa là 1m. Lá cây cam thảo là loại lá kép bao gồm 6 đến 8 đôi lá. Hoa nhỏ nhưng lại nhiều mọc thành từng chùm, thường có màu xanh lơ hay tím rất đẹp. Quả cam thảo mặt ngoài có nhiều lông, hình dạng cong cong hình lưỡi liềm và hơi dẹt. Hạt cam thảo nhỏ chỉ khoảng từ 2 đến 4 mm mà thôi.

Và cuối cùng là rễ cam thảo, rễ dài và có màu vàng nhạt. Cây cam thảo là một cây quý vì cây chỉ sau khi trồng từ 3 đến ít nhất là 5 năm mới có thể thu hoach được. Lúc này rễ cam thảo tương đối chắc và khỏe mạnh, nhiều bột nên sẽ cho chất lượng tốt nhất khi dùng.

Sau khi thu hoạch, Trà cam thảo được làm sạch đất, phân loại và đem phơi khô. Sau khi rễ cam thảo khô được khoảng 50% thì sẽ được cột thành bó và tiếp tục phơi phần đầu cắt. Sở dĩ không tiếp tục phơi hết cả rễ cam thảo vì làm vậy sẽ giữ cho vỏ vẫn còn màu nâu đỏ đẹp. Sau bước phơi khô, Trà cam thảo lát sẽ được tẩm mật, sau đem sao vàng tạo mùi thơm và cuối cùng cắt thành lát mỏng khoảng 5 – 10 cm để dễ sử dụng và bảo quản.
Công dụng của trà cam thảo thái lát
Trà cam thảo thái lát vị ngọt, dễ dùng có chứa nhiều thành phần như glucid, tinh bột và một vài các hoạt chất đặc biệt như Saponosid, Flavonoid … có công dụng loại bỏ các sắc tố độc hại, hạn chế mụn và giúp bạn gái có một làn da hồng hào, mịn màng.

Trà cam thảo thái lát còn có thể giải cảm và điều trị các chứng ho khan, ho có đờm, mất tiếng và viêm họng. Dùng thường xuyên có thể tăng tiết dịch vị, lợi tiểu, nhuận tràng rất tốt. Những bệnh nhân đau dạ dày hay viêm loét dạ dày đều có thể sắc Trà cam thảo với nước dùng như thức uống giải khát mỗi ngày giúp giảm các cơn co thắt gây đau đớn.

Sản Phẩm Đã Xem